Đổi mới cho các Ứng dụng Công nghiệp

20140124_111103NUKOTE COATING SYSTEMS INTERNATIONAL cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh nhằm đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của khách hàng.  Chúng tôi cung cấp: các giải pháp kỹ thuật sản phẩm thích hợp, hướng dẫn phương pháp thi công, các chương trình đảm bảo chất lượng và giải pháp kỹ thuật hệ thống thiết bị chính xác bao gồm các hệ thống robot.  Một giải pháp hoàn chỉnh từ một nguồn duy nhất là thông điệp mà chúng tôi muốn truyền đạt.

Tại sao Chọn Chúng tôi?

  • Chuỗi sản phẩm sơn phủ đàn hồi đa dạng nhất với năng lực sản xuất lớn nhất

  • Khả năng thực sự và sự hiện diện toàn cầu từ thiết kế giải pháp và thông số kỹ thuật đến cung cấp sản phẩm thông qua việc ứng dụng thích hợp hệ thống được chọn.

  • Sử dụng các giải pháp toàn diện kết hợp công nghệ robot và sản phẩm tiên tiến

Các Phân khúc Thị trường Cốt lõi của Nukote

Công nghiệp

Các giải pháp cho xây dựng Công nghiệp và Thương mại là trọng tâm chính của Nukote Coating Systems. Các giải pháp có tính chất lịch sử của chúng tôi trong phạm vi phân khúc này đến từ các cơ sở và nhà máy sản xuất công nghiệp nặng cho các dự án sân vận động và casino trên toàn cầu.

Khách hàng công nghiệp đến với chúng tôi để tìm kiếm các giải pháp lâu bền trong những điều kiện phức tạp. Khách hàng xây dựng thương mại đến với chúng tôi để tìm kiếm các giải pháp hiệu quả cao với tuổi thọ lâu dài và sự bảo trì tối thiểu. Cả hai nhóm khách hàng đều đòi hỏi một giải pháp tổng thể bao gồm những điểm cốt lõi của công ty chúng tôi: tiêu chuẩn kỹ thuật theo thiết kế, các sản phẩm vượt trội, thiết bị sơn tiên tiến và nhà thầu thi công chuyên nghiệp.

Cơ sở hạ tầng

Các giải pháp dành cho cơ sở hạ tầng dân dụng là trọng tâm chính của Nukote Coating Systems. Các giải pháp mang tính lịch sử của chúng tôi trong phân khúc này bao gồm cầu, đường hầm và hệ thống giao thông. Khách hàng ở phân khúc cơ sở hạ tầng đến với chúng tôi để tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm, toàn diện và nhanh chóng với độ bền thiết kế cao. Những khách hàng này đòi hỏi một giải pháp tổng thể được thiết kế cho những công trình cần hoàn thành nhanh chóng với thời gian hoàn thành không linh động. Cung cấp các giải pháp phức hợp như thế này là một khả năng quan trọng của công ty chúng tôi, trong đó đòi hỏi những thành tố cơ bản về tiêu chuẩn kỹ thuật theo thiết kế, các sản phẩm vượt trội, thiết bị sơn tiên tiến và các nhà thầu thi công chuyên nghiệp.

Khai khoáng

Các giải pháp dành cho khai thác khoáng sản là khả năng chủ yếu của Nukote Coating Systems. Các giải pháp đã được chứng minh của chúng tôi ở phân khúc này bao gồm; các quy trình liên quan đến vàng, đồng, sắt, than và khoáng sản khác. Có hai loại dự án trong ngành khai thác khoáng sản; bảo trì và xây mới. Dự án bảo trì được thực hiện trong những khoảng thời gian ngắn tại khu mỏ, thường là 2-5 ngày. Việc thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp các công trình như vậy có tầm quan trọng đặc biệt với khách hàng. Các dự án xây mới không đòi hỏi thời gian hoàn thành nhanh nhưng mức độ phức tạp của cả hai loại này là rất cao.

Khách hàng đến với chúng tôi để tìm kiếm các giải pháp phức hợp toàn diện, nhanh chóng và có độ bền thiết kế đặc biệt trong điều kiện bị mài mòn, tác động và tiếp xúc với hóa chất. Những khách hàng này cũng đòi hỏi một giải pháp tổng thể được thiết kế cho những công trình cần hoàn thành nhanh chóng với thời gian hoàn thành không linh động. Các giải pháp phức hợp như thế này là một khả năng quan trọng của công ty chúng tôi, trong đó đòi hỏi những thành tố cơ bản về tiêu chuẩn kỹ thuật theo thiết kế, các sản phẩm vượt trội, thiết bị sơn tiên tiến và trình độ cao của các nhà thầu thi công chuyên nghiệp.

Hóa dầu

Các giải pháp cho ngành Dầu, Khí và Hóa dầu là trọng tâm đặc biệt của Nukote Coating Systems. Các giải pháp đã được chứng minh của chúng tôi ở phân khúc này bao gồm các quy trình ngược và xuôi cho dầu thô, dầu đá phiến, khí thiên nhiên và các dẫn xuất của chúng. Giải pháp kỹ thuật xung quanh phân khúc này bao gồm; thiết bị khoan và khai thác ngoài khơi và đất liền, đường ống dẫn và thiết bị chứa, nhà máy xử lý hạ nguồn, thiết bị chứa, và đường ống dẫn và vận chuyển cho các sản phẩm tinh chế và hóa chất bao gồm xe tải, sà lan, tàu và đường ống dẫn. Sự vận hành liên tục của các hệ thống bảo vệ này có tầm quan trọng đặc biệt với khách hàng.

Độ phức tạp của các giải pháp kỹ thuật và phương pháp thi công là rất cao. Khách hàng đến với chúng tôi để tìm kiếm các giải pháp phức hợp được thiết kế để xử lý các vấn đề như nhiệt độ sinh ra trong quá trình vận hành, sự phơi nhiễm hóa chất, điều kiện môi trường và mức độ sử dụng quá mức vốn có.

Các giải pháp phức hợp như thế này là một khả năng quan trọng của công ty chúng tôi, trong đó đòi hỏi quy trình hệ thống bao gồm các giải pháp kỹ thuật theo thiết kế, các sản phẩm vượt trội, thiết bị sơn tiên tiến và trình độ cao của các bên thi công chuyên nghiệp.

Sản xuất điện

Các giải pháp sản xuất và phân phối điện là một trọng tâm chính của Nukote Coating Systems. Các giải pháp đã được chứng minh của chúng tôi trong phân khúc này bao gồm bốn dạng phát điện chính; nhiệt điện, thủy điện, điện hạt nhân và khí đốt. Các giải pháp này có tiêu chuẩn HSE (sức khỏe, an toàn và môi trường) nghiêm ngặt và thường đòi hỏi lắp đặt ở những khu vực xa. Có nhiều dự án thi công đòi hỏi những thiết bị robot phức tạp và trình độ kỹ năng rất cao của nhà thầu thi công. Khách hàng đến với chúng tôi để tìm kiếm các giải pháp tổng thể trong những điều kiện phức tạp nhằm bảo vệ toàn diện cho những tài sản giá trị cao, vận hành liên tục và đòi hỏi tuổi thọ thiết kế lâu bền trong điều kiện bị mài mòn, tác động và tiếp xúc với hóa chất. Các giải pháp phức hợp là một khả năng quan trọng của công ty chúng tôi, trong đó đòi hỏi những thành tố cơ bản về giải pháp kỹ thuật theo thiết kế, các sản phẩm vượt trội, thiết bị sơn tiên tiến và trình độ cao của các nhà thầu thi công chuyên nghiệp.

Hệ thống Nước

Các giải pháp sản xuất và phân phối điện là một trọng tâm chính của Nukote Coating Systems. Các giải pháp đã được chứng minh của chúng tôi trong phân khúc này bao gồm bốn dạng phát điện chính; nhiệt điện, thủy điện, điện hạt nhân và khí đốt. Các giải pháp này có tiêu chuẩn HSE (sức khỏe, an toàn và môi trường) nghiêm ngặt và thường đòi hỏi lắp đặt ở những khu vực xa. Có nhiều dự án thi công đòi hỏi những thiết bị robot phức tạp và trình độ kỹ năng rất cao của nhà thầu thi công. Khách hàng đến với chúng tôi để tìm kiếm các giải pháp tổng thể trong những điều kiện phức tạp nhằm bảo vệ toàn diện cho những tài sản giá trị cao, vận hành liên tục và đòi hỏi tuổi thọ thiết kế lâu bền trong điều kiện bị mài mòn, tác động và tiếp xúc với hóa chất. Các giải pháp phức hợp là một khả năng quan trọng của công ty chúng tôi, trong đó đòi hỏi những thành tố cơ bản về giải pháp kỹ thuật theo thiết kế, các sản phẩm vượt trội, thiết bị sơn tiên tiến và trình độ cao của nhà thầu thi công chuyên nghiệp.

Sản phẩm của Nukote

Các Sản phẩm Cốt lõi của Nukote Coating Systems tập trung vào những nền tảng chủ yếu gồm polyurea đàn hồi màng dày, polyurethane và những sản phẩm kết hợp lai hóa của hai nền tảng hóa học này. Sự tập trung này đã đưa đến việc cung cấp tối đa các giải pháp sơn phủ đàn hồi đa thành phần áp suất cao sẵn có trên toàn cầu. Những biến đổi trong công thức đã được cải tiến để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng bao gồm những sản phẩm hoạt động trong điều kiện tiếp xúc với hóa chất, hydrocarbon, chịu mài mòn, xói mòn, vận tốc, tác động và chuyển động cơ cấu. Tất cả các sản phẩm này đều có tốc độ thi công cực nhanh ở dạng nguyên khối, liền mảnh và độ dày màng sơn khô mong muốn bất kỳ mà không chia lớp.

Sản phẩm Nukote HLT. Những công thức độc đáo nhằm tạo thuận lợi cho việc thi công các sản phẩm đàn hồi cốt lõi của chúng tôi hoặc nâng cao hiệu quả của chúng trong những điều kiện phơi nhiễm cụ thể. Những công thức này cũng được sử dụng như các hệ thống độc lập trên nền bê tông và vữa. Chuỗi sản phẩm này dựa trên hóa học keo silica mang lại lợi ích từ việc giảm độ hút ẩm của bê tông, cải thiện độ cứng và mật độ bê tông và giảm thiểu hoặc loại bỏ các điều kiện thẩm thấu hoặc áp lực xấu thường xảy ra với nền bê tông.

Sản phẩm Nukote Chemshield. Các công thức riêng biệt để sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao kết hợp với xói mòn hoặc mài mòn và độ phơi nhiễm hóa chất hoặc hydrocarbon cao. Chuỗi sản phẩm này dựa trên chất hóa học epoxy kết hợp với gốm và kim loại ở dạng dung dịch và được sử dụng chủ yếu trên nền thép nơi cần chống ăn mòn trong những điều kiện khắc nghiệt.

Sản phẩm Nukote Premera. Các công thức riêng biệt để sử dụng trong những điều kiện sử dụng chống ăn mòn, nơi cần có sự ổn định màu sắc, sự hoàn chỉnh về kiến trúc và khả năng kháng hóa chất để bảo vệ tốt hơn trên nền thép và bê tông. Chuỗi sản phẩm này dựa trên hóa học màng mỏng polyaspartic aliphatic polyurea.

Bảng dữ liệu Sản phẩm

Click Here

Bảng dữ liệu An toàn

Click Here

Nukote Coating Systems International

Trụ sở
4730 Consulate Plaza Drive, Suite 100
Houston, Texas USA 77032

Điện thoại: +1.832.770.7100
Fax: +1.281.227.0909
Số Fax An toàn: +1.877.279.3487
Tổng đài Miễn phí tại Mỹ: +1.800.320.4510

Email: info@nukoteusa.com
Email: info@nukoteglobal.com

4730 Consulate Plaza Drive, Suite 100, Houston, TX 77032